Đã chớm lạnh mà gái xinh vẫn “mặc cũng như không” thế này ra đường

Thời tiết vừa sang mùa đông nhưng cảnh tượng gái xinh vẫn bất chấp cái lạnh, ăn mặc hở hang khoe thân “lồ lộ” trên đường phố gây nhức mắt.

Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước thời tiết vừa chuyển sang mùa đông trong cái lạnh sáng sớm và đêm muộn. Trong khi người dân đã bắt đầu mặc áo ấm, quàng khăn, đi tất ra đường thì vẫn có một bộ phận các cô gái trẻ trung thành với mốt thời trang phản cảm với áo mỏng manh, hở hang, quần ngắn cũn cỡn “lấp ló” vòng 3 bất chấp cái lạnh đầu mùa.

Mới đây, bức ảnh chụp một cô gái ngồi sau xe phân khối lớn sở hữu vóc dáng đẹp nuột nà nhưng phong cách thời trang thì lại hở hang, gây “nhức mắt” tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Cô gái xinh đẹp mặc trang phục gây “nhức mắt” ra đường khiến ai nấy cũng phải chú ý. Ảnh: FB Gocthugian.

Xem bức ảnh cô gái đang gôm ghì bạn trai sau chiếc mô tô phân khối lớn, mặc chiếc áo bó sát cùng chiếc quần 5cm ngắn cũn cỡn, để lộ vòng 3 phản cảm ngay chỗ đông người đang đứng chờ đèn đỏ, thành viên Bộ Công A bình luận: “Ghê chết đi được, quần với chả áo, mặc như vậy mà cũng đi ra đường được”.

Thành viên Thạch Sùng P thì ví von: “Chắc cô này ở trong miền Nam ấm áp thì mới mặc thế chứ ra Bắc mà đóng cái quần kia thì chắc thành “suối nước lạnh” lúc đi ban ngày, còn thành “suối đóng băng” lúc đi đêm”.

Gái trẻ ngồi sau xe phân khối lớn lại càng gây chú ý với phong cách sexy quá đà. Ảnh: FB H.N.

Chuyện về phong cách thời trang hở hang, bó sát, thiếu trên hở dưới của một bộ phận các cô gái trẻ khi ra đường hay xuất hiện ở nơi công cộng từ lâu đã là chủ đề gây tranh cãi. Và cũng không khó để bắt gặp những hình ảnh tương tự như trên ở đường phố Việt, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.

Chiếc quần đùi ngắn cũn được nhiều cô gái diện khi ra đường. Ảnh: FB Nguyễn L.

Hay phong cách thời trang bó sát, “hở lưng, hở rốn”. Ảnh: FB Bin T.

Dẫu biết rằng ăn mặc thế nào là quyền tự do cá nhân, thế nhưng mặc như thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh, để khiến bản thân trở nên thu hút và quyến rũ thay vì gây ra sự phản cảm, lố lăng.

Phong cách “thời trang phang thời tiết” của một cô gái trẻ gây “nóng mắt” trên đường phố Việt.

Trang phục mà cô nàng diện trên người để đi dạo phố chẳng khác gì bộ bikini đi biển.

Tuy nhiên, một bộ phận các cô gái trẻ lại cho rằng đó là cách để khiến mình nổi bật hơn giữa đám đông

theo: We25

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận