Trải chiếu, ngủ la liệt ngoài đường gần 1 tuần chờ visa du học, DHS Việt vẫn nhận trái đắng

Du học Hàn Quốc sao lắm gian nan …

Thông tin được chính các “Du học sinh” tương lai đăng tải trên mạng xã hội đang gây 1 làn sóng cực lớn những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Người thì than vãn, ngán ngẩm sao mà phải khổ đến thế. Nhưng cũng có người gật gù, cho rằng xin visa đi Hàn cả ngàn người như thế, phỏng vấn không nhanh được nên phải cố mà chờ thôi (Cơ mà rác nhiều quá, nên sửa đổi vấn đề này).

Beatvn đã có mặt tại khu vực xảy ra tình trạng này từ trưa hôm qua đến đêm muộn để chứng kiến những hình ảnh này 1 cách chân thực nhất.

Theo như các bạn “Du học sinh” tương lai chia sẻ, tình trạng này hầu như diễn ra hằng ngày và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm đi. Họ là học viên của các trung tâm tiếng Hàn tuyển sinh cho các trường bên nước bạn, kết thúc khóa học họ sẽ đi phỏng vấn xin visa sang Hàn, nếu không thành công họ sẽ phải chờ 3 tháng sau cho kỳ phỏng vấn kế tiếp.

Theo như các bạn ấy nói, tất cả không trừ ai sẽ phải ở trước cổng đơn vị này chờ đến lượt xếp số rồi khi đến lượt sẽ được gọi lên tầng 7. Trên tầng 7 họ sẽ xếp hàng tiếp 1 lượt nữa để chờ đến phiên vào phỏng vấn. Các bạn phỏng vấn xong xuôi bước ra còn đùa rằng không cả dám đi WC vì sợ nhấc mông lên sẽ có người khác chen vào và lại xếp hàng từ đầu.

Tình trạng ăn ngủ bờ bụi này có người đã phải chờ 4 5 ngày thậm chí gần 1 tuần để được phát số. Chưa biết tương lai ra sao nhưng chưa sang nước bạn mà nhiều nước mắt đã rơi rồi 🙁

Lựa chọn của các bạn, tương lai của các bạn. Không một ai được phép ngăn cản hay phán xét.


Thật tâm chúc các bạn tương lai sáng lạn tiền đồ rộng mở !!!

Theo Beatvn

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận