Người Việt kêu cứu vì tên biến thái người Nhật đánh đập, quấy rối; cảnh sát Nhật không giúp còn dọa nạt

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng bất ngờ hoảng hốt trước thông tin một du học sinh Việt tại Nhật Bản lên tiếng kêu cứu vì bị ức hiếp, bắt nạt.

 


Theo lời U. H thì phòng của bạn thường xuyên bị một “tên biến thái” người Nhật đi ngang gào thét, qua đập cửa vô lý do và bởi vì không quá sành sỏi tiếng bản địa nên U.H không hiểu người đó đang nói gì.

Gần đây, khi bạn bè của U.H đến chơi và vô tình gây ồn, người Nhật đó thậm chí đã không chấp nhận và đánh cả du học sinh người Việt

Nội dung U.H kể: Tôi không biết làm cách nào để có thể báo lên đại sứ quán hay để cứu vãn được tình hình này , tính mạng của tôi đang bị đe doạ , lúc nào cũng sống trong cảnh sợ hãi bởi bên cạnh là thằng biến thái người Nhật, ngày hôm nay, lúc ấy nhà tôi có tôi và 3 ng bạn nữa, có thể do cười nói vui vẻ mà khiến thằng bên cạnh nhà nó sang đập cửa, tôi đã bị đập cửa nhiều lần, nhưng những lần trước tôi quá sợ ko dám ra ngoài bởi sợ nó có thể giết mình bất cứ lúc nào những lần trước nhà chỉ có 2 ng hoặc có những lúc ko có ai thì nó dán giấy khắp cửa và khi nhà có 2 ng đang ngủ thì nó gào thét và đập cửa vì vậy tôi chắc chắn là nó biến thái!


Lần này tức nước vỡ bờ tôi ra mở cửa và nói chuyện với nó, tôi hỏi nó muốn gì, nó có thể gõ cửa nhẹ nhàng tại sao lúc nào cũng dùng chân đá, nó bảo tôi im lặng, tôi nói tôi hiểu rồi và muốn đóng cửa lại, nhưng nó ko cho tôi đóng cửa, thế là tôi và nó to tiếng cãi nhau, tôi ko hiểu tiếng Nhật quá nhiều tất cả những gì nó nói, tôi quay vào nhà, lúc ấy bạn tôi đang ở nhà tôi thấy chuyện như vậy mới đi ra ngoài cửa để đi về, thế mà vừa ra đến cửa thì nó tát bạn tôi, mọi người biết đấy bạn tôi là con gái bị nó là thằng con trai đập thẳng vào mũi, lực của nó quá mạnh khiến mũi của bạn tôi bị tổn thương!

Sau đấy tôi muốn ra khỏi nhà nhưng nó ko cho ra, nó nhất quyết giữ tôi lại bởi tôi vs nó đã to tiếng với nhau.

Tôi cố gắng ra khỏi nhà thì bị nó dồn vào góc tường định đánh tôi tiếp, lúc ấy có 2 bạn tây hàng xóm ra can ko thì tôi đã bị nó đánh rồi 2 bạn tây cũng đã quay lại cảnh tôi bị dồn vào tường và bị uy hiếp, tôi lúc ấy gọi cảnh sát đến và mọi người biết đấy, cảnh sát Nhật Bản nó chỉ muốn giữ thể diện cho nước nó, mặc dù thằng Nhật nó làm thế và nếu kiện ra toà thì nó sẽ bị phạt rất nhiều tiền, thế nhưng bọn cảnh sát Nhật lúc nào cũng muốn bảo vệ người Nhật và tôi là người nước ngoài, tôi đang du học ở đất nước của nó và bị UY HIẾP , ĐÁNH ĐẬP khiến tinh thần lúc nào cũng trong trạng thái BẤT AN LO SỢ.

Cảnh sát Nhật đã yêu cầu 2 ng nước ngoài xoá clip đi vì sợ ảnh hưởng đến nước nó bởi 2 người kia chứng kiến cảnh NGƯỜI NHẬT ĐANG HÀNH HUNG NGƯỜI VIỆT NAM! Bọn cảnh sát giảng hoà và nói thằng biến thái xin lỗi chúng tôi và chúng tôi cũng xin lỗi lại nó, thế nhưng tôi ko biết được sẽ có ngày nào đấy khi tôi đang ở ngoài lan can 1 mình nó có thể giết chết tôi hay ko là điều tôi ko thể biết bởi vì thằng này nó bị điên, nó muốn đánh tôi !

Đây là clip nó giơ tay định đấm tôi và ko cho tôi ra khỏi nhà!!!! TÔI MUỐN CLIP VÀ BÀI VIẾT NÀY ĐƯỢC CHIA SẺ RỘNG RÃI ĐỂ ĐƯỢC CAN THIỆP VÀO CHUYỆN NÀY , TÔI ĐÃ SỐNG TRONG SỢ HÃI 1 THỜI GIAN QUÁ DÀI VÀ TÔI MUỐN CHẤM DỨT NÓ TẠI ĐÂY!

Cảnh sát Nhật sẽ chẳng bao giờ giúp người nước ngoài khi người nước ngoài bị người Nhật hành hung đâu ! Nếu 1 ngày tôi bị thằng biến thái này giết chết, lúc ấy tôi đã chết rồi có cho nó vào tù hay giải quyết tnao cũng k thể sống lại được, vậy nên tôi muốn được sống thoải mái mà ko phải lo sợ, ngày mai tôi sẽ soạn 1 bài tiếng Nhật , mọi ng hãy giúp tôi share bài viết này nhé !

Đây là lúc khi bạn tôi bị thằng này đánh xong lúc ấy quá bất ngờ nên mọi người mới quay lại , ko nghĩ người Nhật có thể đánh người Việt Nam nhưng đến ngày hnay thì đúng là chả có chuyện gì mà ko thể xảy ra cả!!!

Hiện nay, câu chuyện kèm lời cầu cứ của U.H đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng và hầu hết tất cả mọi người đều khuyên U.H nên chuyển chỗ trọ ngay lập tức nếu chưa thể báo với đại sứ quán Việt Nam để giữ an toàn cho bản thân cũng như bạn bè.

Hi vọng trong thời gian sớm nhất, các du học sinh Việt tại Nhật Bản sẽ có những giải pháp tốt giúp đỡ U.H vượt qua khó khăn, thích nghi với cuộc sống nước bạn.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận