Nóng: Truyền hình NHK đưa tin: Cảnh sát Nhật bắt giữ một lao động người Việt tại ga Ike vì ăn trộm…

Với tội danh ăn cắp xe đạp có giá trị khoảng 10 man tiền Nhật (hơn 20 triệu vnđ) tại ga ike – Tokyo Nhật Bản.

 


Người này có tên là ブイ・タイ・ナーン (Bùi Tài Năng), bị tình nghi ngày mùng 6 đã ăn trộm 1 cái xe đạp tại bãi gửi xe Otemachi quận Chiyoda của một nam nhân viên văn phòng (36 tuổi) gửi ở đó.

Theo cảnh sát cho biết, cái xe bị ăn trộm là một loại xe xịn được ưa chuộng có giá trị khoảng hơn 20 triệu vnđ, hành vi ăn trộm đã được các Camera an ninh quanh khu vực đó ghi lại, trong đó có hình ảnh của nghi phạm Bùi.

Nhưng khi bị hỏi thì Bùi từ chối là “Không lấy”.

 

 

Cảnh sát Nhật bắt người Việt ăn trộm xe đạp

Tại khu phố văn phòng Otemachi này tính từ đầu năm đến nay đã có 47 cái xe đạp đã bị mất cắp đều là những xe xịn đắt tiền, cảnh sát đang tiếp tục điều tra và nghi ngờ rằng có những đồng phạm khác nữa!

Trước đó cũng có một vụ việc làm mất mặt người Việt !

Theo tờ Tokyo Reporter, hôm 28/6, cảnh sát đã đăng tải một video clip ghi lại hình một người đàn ông quốc tịch Việt Nam, 23 tuổi. Người này được xác định tên là Nguyen Huy Tinh.

Nguyen Huy Tinh bị tình nghi thực hiện hàng loạt vụ đánh cắp xe đạp đua cao cấp và đắt tiền tại khu vực Otemachi. Số xe đạp đua đắt tiền bị mất trong 5 tháng đầu năm có tổng trị giá lên tới 5,38 triệu Yên Nhật.

Chỉ riêng một vụ vào tháng trước, Huy Tinh được cho là đã lấy cắp một chiếc xe đua trị giá 264.000 Yên Nhật từ một bãi giữ xe đạp.

Phóng sự trên kênh truyền hình TV Asahi (hôm 28/6) cho biết, Tinh thuộc một băng nhóm chuyên đánh cắp và sau đó bán lại các xe đạp này.

Cảnh sát Nhật Bản kêu gọi những người có thông tin về Nguyen Huy Tinh liên lạc với đồn cảnh sát tại Marunouchi (Tokyo).

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận