NÓNG: CS Nhật Bản truy tìm nhóm khách du lịch Việt nhẫn tâm làm việc này… dẫn đến cái chết thương tâm`

Theo Japan Today đưa tin, cảnh sát đang truy tìm tung tích nhóm khách Việt du lịch leo núi dồn một con lợn rừng sát bờ vách núi trước khi đẩy nó xuống vực.

 

Được biết, vụ việc xảy ra tại núi Nipesotsu là một đỉnh nham thạch thuộc nhóm núi lửa Nipesotsu-Maruyama, nằm ở cực bắc của đảo Hokkaido, phía bắc Nhật Bản và đã được quay lại.

Như những gì người xem có thể thấy trong đoạn video, một trong những thành viên của đoàn leo núi đã hét lớn: “Cố một chút nữa đi và con lợn sẽ rơi xuống” trong khi một gã khác dùng gậy chọc vào con vật tội nghiệp.

Con vật tội nghiệp bị đám người cố gắng đẩy xuống vực.

Chỉ sau vài giây, con lợn rừng rơi xuống vách núi, đập vào đá và lăn vài vòng. Đám người ở trên vẫn tiếp tục reo hò vui mừng như thể vừa đạt được một thành tựu gì đấy hết sức đáng tự hào.

Được biết, con lợn rừng đã bị thương từ trước khi bị nhóm thanh niên kia bắt gặp. Dù vậy, những kẻ độc ác kia vẫn không buông tha và dồn nó vào đường cùng.

Trong một tuyên bố trên trang Nhật Báo, lực lượng bảo vệ thiên nhiên phát biểu: “Bạn có biết những kẻ đã đẩy con lợn lòi xuống núi tại Núi Nipesotsu đấy không?

Nếu biết, hãy báo cho chúng tôi”.

Sau đó, nó đã rơi xuống vách núi và chết.

Một người phát ngôn cho biết việc chia sẻ hình ảnh rộng rãi tới công chúng sẽ giúp họ tìm ra danh tính của những kẻ đấy nhanh hơn khi chỉ dựa vào đoạn video ấy thì khó có thể biết được chúng là ai.

Kanido Nasa, một thành viên hội đồng thành phố osaka cho biết: “Những hình trên quả thực hết sức dã man. Đấy là hành động vô cùng độc ác với con vật tội nghiệp”.

“Chúng tôi sẽ tìm cách để đưa những kẻ trên ra trước pháp luật. Đấy chính xác là một hành vi tội ác dã man”.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận