7 đặc điểm kém hấp dẫn của phụ nữ trong mắt đàn ông Nhật

Hiện nay, tình trạng những người Nhật trong độ tuổi 20 – 30 chán yêu đương hay chẳng tha thiết lập gia đình ngày càng ít. Khi được hỏi lý do vì sao họ không nghĩ đến chuyện gia đình thì phần lớn câu trả lời xuất phát từ công việc, tài chính bản thân. Nhưng vẫn có những câu trả lời cho thấy sự thất vọng về “đối tác”.

Nhằm mục đích tìm ra nguyên nhân và giúp cải thiện tình hình, trang Web khảo sát Minna no Koe gần đây đã đặt ra câu hỏi: “Những đặc điểm nào của phụ nữ khiến bạn nghĩ rằng không thể hẹn hò?”

Có 869 nam giới đã thành thật trả lời, và dưới đây là 7 trở ngại hàng đầu của họ.

7. Ngôn ngữ nói hoặc ngôn ngữ cơ thể của cô ấy rất nam tính (6%)

Mặc dù tiếng Nhật là tiếng mẹ đẻ không phân biệt giới tính. Thế nhưng bên canh đó vẫn có những từ nam giới chuyên dùng và những từ chỉ có phái nữ “ưa chuộng”. Ở Nhật hầu như có sự phân định khá rạch ròi về hai phạm trù này.

Việc dùng những từ ngữ mạnh mẽ để diễn đạt lời nói và cử chỉ thiếu nữ tính trong khi nói được xem là hơi cộ cằn và nam tính. Một số đàn ông cho biết, họ không thể chấp nhận những phụ nữ như vậy trở thành bạn gái.

6. Thường phàn nàn hoặc nói về việc bản thân không hài lòng (6.3%)

Phụ nữ là những người khó chịu nhất. Họ như muốn bùng cháy khi phát hiện điều gì đó không vừa ý mình. Vì điều này mà gạt họ sang một bên trong buổi hẹn nhóm thì nghe cỏ vẻ lạnh lùng thật.

Nhưng nếu hẹn hò với một người suốt ngày phàn nàn thì một lúc nào đó cả hai sẽ không còn tiếng nói chung. Đó là lý do vì sao những người đàn ông lại thận trọng khi bắt đầu mối quan hệ với một phụ nữ nếu có nhiều điều không hợp giữa hai người.

5. Quan tâm đến cô gái đã có người mình thích (6,9%)

Thật khó khăn để làm quen với một người đã tương tư người khác. Người Nhật hễ khi yêu một ai đó thì họ sẽ yêu hết mình và luôn dành mọi thứ tốt nhất cho người mình yêu.

Nếu như bạn để ý một cô gái như thế và quyết định làm rung động trái tim nàng, có nghĩa là bạn đang đối đầu với một bức tường to lớn.

4. Ích kỷ, “công chúa” (18%)

Nhiều phụ nữ Nhật Bản hiện này rất thích ăn diện, mua sắm những bộ trang phục đắt tiền để tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Không những thế, phụ nữ rất thích được nuông chiều và sẽ cho OUT ngay nếu như bạn làm trái ý họ.

3. Vui khi nói xấu người khác (19.3%)

Có thể nói đây là tật xấu chung của nhiều cô gái. Thật vui nếu cô gái ấy đáp lại tình cảm của mình, nhưng cũng thật khó để tận hưởng thời gian với một cô gái thích nói xấu sau lưng người khác. Vì thế nam giới có xu hướng suy nghĩ thật kỹ khi hẹn hò với một người như vậy.

2. Lãng phí và không thể quản lý tài chính của mình (19,4%)

Như đã nói ở phần trên, chi tiêu quá tay vào mua sắm là việc làm thường xuyên. Sống chung với một người khác giới đồng nghĩa là bạn không chỉ chia sẻ nhà cửa mà ngay cả tài chính của bạn cũng như vậy.

Nguồn globalglam

Nhiều người đã thẳng thắn trả lời không thích một bạn gái hoặc người vợ không thể kiểm soát được chi tiêu của bản thân.

1. Vệ sinh kém (20,4%)

Trong khi tài chính là vấn đề đối với một cặp đôi nghiêm túc trong tương lai thì vấn đề vệ sinh là điều được đánh giá đầu tiên khi bắt đầu hẹn hò.

Khi bạn quyết định làm một việc hết sức lãng mạn và bị phá hỏng tâm trạng bởi một số thứ liên quan đến vệ sinh. Đó là lý do tại sao vấn đề vệ sinh là ưu tiên hàng đầu đối với phụ nữ trong mắt đàn ông.

Chắc các bạn sẽ thắc mắc tại sao vệ sinh kém lại nhận được nhiều phiếu hơn? Có lẽ vì những ảnh hưởng do tài chính không quá to lớn để lo lắng và có thể giải quyết trong một thời gian ngắn, so với vệ sịnh.

Bên trên là những điều làm cho phụ nữ kém hấp dẫn trong mắt đàn ông. Tuy nhiên vẫn còn nhiều điều khác nhưng phần lớn đàn ông Nhật Bản đưa ra câu trả lời như vậy khi được hỏi.

Còn theo bạn thì điều gì của phụ nữ Việt Nam kém hấp dẫn trong mắt bạn?

Nguồn: rocketnews24

Akkun

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận