NÓNG: CẢNH SÁT NHẬT TREO THƯỞNG 20 TRIỆU YÊN CHO NGƯỜI CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ HUNG THỦ SÁT HẠI GIA ĐÌNH 4 NGƯỜI TẠI SETAGAYA

Vụ án sát hại 4 người tại Setagaya xảy ra đến nay là đã tròn 17 năm nhưng hung thủ vẫn nằm ngoài vòng pháp luật. Cơ quan điều tra với 37 điều tra viên luôn quyết tâm sẵn sàng đưa nghi phạm ra ánh sáng, thông tin liên quan đến hung thủ được treo thưởng ở mức cao nhất là 2000 man yên.

Vụ án một gia đình 4 người của nhân viên công ty – anh Mikayawa Mikio (lúc đó 44 tuổi) bị sát hại vào tháng 12 năm 2000 tại Soshinoya quận Setagaya Tokyo tính đến ngày 30/12/2017 là tròn 17 năm.

Vào ngày này, trước nhà riêng của anh Miyakawa cũng là hiện trường vụ án, khoảng 20 nhân viên cảnh sát đã tiến hành lễ dâng hoa và thề sẽ giải quyết được vụ án.

Trên bàn tưởng niệm đặt ảnh gia đình anh Mikio và vợ là Yasuko (lúc đó 41 tuổi), con gái lớn Nina (lúc đó 8 tuổi) và con trai lớn (lúc đó 6 tuổi). Trưởng phòng điều tra đã nói rằng “chúng tôi tiếp tục cuộc điều tra uẩn khúc này với niềm tin rằng chúng tôi chắc chắn sẽ bắt được thủ phạm.”

Bên cạnh đó, vào ngày này, bà Setsuko mẹ của anh Mikyo đã viếng thăm nghĩa trang thành phố Niiza tỉnh Saitama, nơi phần mộ của chồng là ông Yoshiyuki đã chết vì bệnh vào tháng 9 năm 2012 và gia đình anh Mikio đang yên nghỉ, bà chắp tay trước mộ và nói “chỉ còn lại một mình tôi, mọi người (người đã chết) đang lo lắng phải không”. Bà Setsuko cho biết “tôi muốn biết tại sao vụ án này lại xảy ra và muốn hung thủ hãy tự thú”.

Cơ quan điều tra với 37 điều tra viên luôn quyết tâm sẵn sàng đưa nghi phạm ra ánh sáng, thông tin liên quan đến hung thủ được treo thưởng ở mức cao nhất là 2000 man yên. Cung cấp thông tin tại Trụ sở điều tra đặc nhiệm ( Điện thoại: 03・3482・3 8 2 9)

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận