Sốc: Bóc phốt nữ LĐ trơ trẽn làm trò đồi bại với sếp Nhật, cộng đồng người Việt nghe mà muốn tát vỡ mặt !?!

Sang Nhật xuất khẩu lao động với giấc mơ đổi đời là con đường mà nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những người chăm chỉ làm ăn thì vẫn có một bộ phận nhỏ sử dụng các thủ đoạn để đổi lại những lợi ích vụn vặt.

Mới đây trong nhóm “Cộng đồng Việt Nhật (Vietnam-Japan community)” một nữ lao động đã bị bóc phốt. Nội dung bài chia sẻ như sau:

” E chào mn phiền mn 1 chút

Gt với mn đây là senbai của e và cũng là ĐỒNG HƯƠNG của e sang trước e 8 tháng đến nay là gần 2 năm và cũng có bồ bên này 1 năm rưỡi oy ạ…

Ông bồ người Nhật cùng Cty e 1 người chồng bệnh 1 thằng vợ mới đẻ thì cũng như nhau cùng 1 ruộc cả thôi mà( tiếng Nhật k giỏi câu đơn giản nói còn khó mà có được bồ かかりちょう) ..

Mà cái này cũng k quan trọng cái quan trọng Hnay e muốn nói là bà này Hnay đổi oan cho bọn e chưa biết gì nhưng lúc nào cũng sồn sồn lên chửi đại khái là Hnay vừa đến làm thì bà ấy vào chửi e vs 1 chị nữa”Đm chúng m đứa nào hôm qua quẹt thẻ giờ lm của t” trong khi ấy e và chị kia k làm gì cả chửi bọn e

Sau đó bà ng Nhật bà ấy ns là bà ấy quẹt oy e ms bảo biết ai oy sao k xin lỗi bọn e đi thì lại im re k nói gì .

Mà đây k phải lần đầu lần trước trong giờ làm e có đi vệ sinh oy lúc nghỉ trưa Bà ấy đùng đùng phi lên gọi e xuống bắt e đổi lại mật khẩu máy bà ấy Dạ vâng là máy bà ấy máy của bà ấy đấy ạ.

Lại đổi cho e là động vào máy oy đổi mật khẩu của bà ấy mà k có bằng chứng gì k nhìn thấy e làm hay k..

Sếp e gọi lên nc hỏi sao đổi cho e thì kêu k nhìn thấy là tự nghĩ vì e đi vệ sinh giữa giờ…mn thấy có buồn cười k?

Còn nữa bà ấy làm bánh mì ăn sáng để lồng xe rơi đâu k biết nhưng về điện cho chồng chửi là “có chó ăn vụng bánh mì biết n ăn thế này quệt cứt với máu kinh vào cho chúng nó ăn”

Lên Cty lại nói đổng chửi đổng… bọn e cũng đâu phải hiền lành chửi bọn e thì bọn e chửi lại lúc nào cũng lên mặt dạy đời người khác ns bọn e ăn cháo đá bát..

Trong khi ấy lúc bọn e ms sang 6 tháng trời ăn k của bọn ( e vs nó khác phòng nhau) 6 tháng đấy ăn bên phòng e cơm chị ở cùng e nấu ăn xong e rửa bát cho k phải động 1 cái gì k đóng 1 đồng nào..

Nhiều hôm đi gặp thằng bồ ấy bọn e còn phải chờ về ăn cơm có bánh kem hay kẹo ngon hoa quả dưa hấu bọn e mua xong mang sang tận phòng cho k ăn đóng hộp mang cho ông bồ..

Chồng đến chơi( lúc ấy ông chồng vẫn ở Nhật giờ đã về được 6 tháng oy) nấu cơm mang cho bồ nói dối chồng mang cho bà ở Cty vì bà ấy hay giúp đỡ còn dặn bọn e chồng hỏi bảo chị đi siêu thi..

Chồng bà ấy đến chơi phòng e 2 chị e nấu cơm mời sang ăn đoàng hoàng k phải làm k động 1 cái gì mn ăn chưa xong 2 vck cắp đít đi về về nhà ngồi nói xấu bọn e..

Lúc trước bọn e rất là tôn trọng vì hơn tuổi nhưng bây giờ thì k..có gì cũng đổi cho bọn e làm.

Chửi bọn e k ra gì hôm trước cãi nhau vs e chửi cả bố e lên e bực e nói luôn” m chửi nhau vs t đừng nôi bme t vào bố t mất oy đừng động đến bố t” thì nó ns ” t thích động vào thằng bố m đấy”

E rất là bực nhưng ông ng Nhật can lôi e ra lên e đã nhổ nước bọt vào ng nó bảo nó là “ghê tởm”..

Đấy là e còn ở khác phòng cái chị ở cùng phòng ms khổ k làm gì cũng chửi chửi chị ấy nôi 2 chị e nhà e sang ngồi nghe kiểu dằn mặt t Chị Cả t ns chúng này phải nghe
..chửi chị cùng phòng k ra gì “ns mẹ chị ấy sang đài Loan làm phò làm phạch”

Rồi chồng đến chơi hút thuốc mùi hôi chị kia ns thì lại chửi chị ấy kêu “ngậm cái bẩn thỉu của thằng # k kêu chồng t hút thuốc m chê hôi à”

Chửi chị cùng phòng k ra 1 cái gì mở mồm ra là chửi ng khác nhưng ms quen ai thì ngọt ngào lắm dạy đời ng khác lắm nói thẳng ra giờ bọn e k tôn trọng nữa…

Người ta bảo sang đây đất khách quê ng giúp đỡ nhau …Dạ Vầng là đang giúp đỡ nhau đấy ạ…. Có bồ ở Cty k biết ngại còn tự hào khoe khoang gọi về vẫn yêu chồng thương con lắm…

Bọn e cãi nhau k phải 1 2 lần lần nào cũng sồn sồn lên chửi bọn e trước Cty gọi lên nói chuyện khóc khóc mếu mếu giả vẻ đáng thương lúc nào nói chuyện xong sếp e cũng nói bọn e nhịn nó vì n còn 1 năm nữa thôi….

Ai nhịn cho nổi kiểu này chứ…nđ đến giải quyết nói vs với giáo ng Việt oy cô truyền đạt lại vs bọn e thì chửi cô “ăn ns phải giữ đức cho con cháu này kia” chửi cả cô giáo luôn.
Nói chung có kể đến mai cũng k hết chuyện của bà này… e thấy mệt mỏi sang có 1 năm mà nghĩ mình già đi 4 5 tuổi gì đấy ….có ai như e không cho e ý kiến đi…”

Sau khi được chia sẻ, bài viết này đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mỗi người một ý kiến riêng.

Tuy nhiên, đó chỉ là những chia sẻ phiến diện, một chiều thực hư câu chuyện này như thế nào thì vẫn chưa được kiểm chứng?

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận