Rợn người lời khai của người đàn ông đâm người dã man trên tàu điện ngầm ở Nhật

Vừa qua, một thanh niên 62 tuổi đã bị bắt vì bị tình nghi giết người vì đâm một người đàn ông 34 tuổi tại ga xe lửa, đã nói với cảnh sát rằng anh ta đã làm điều đó vì nạn nhân thường ngồi ghế ngồi ưu tiên cho người già và người tàn tật.

Cảnh sát cho biết nghi can Motokazu Koizumi, một nhân viên thời vụ, đã cãi cọ với nạn nhân, sống tại thành phố Itami, tỉnh Hyogo, trong khi họ đi trên đường JR Kanjo vào thứ tư tuần trước vào khoảng 6 giờ 50 phút sáng. Khi tàu dừng lại Trạm Taisho, cả hai đều ra ngoài và tiếp tục tranh cãi, camera giám sát cho thấy.

Cảnh sát nói rằng khi họ đang đi lên cầu thang về phía lối ra, Koizumi đâm vào nạn nhân rồi chạy trốn khỏi đám đông giờ cao điểm.

Fuji TV báo cáo rằng Koizumi đã tự quay mình sau khi gọi cảnh sát vào sáng thứ Năm. Trong suốt quá trình thẩm vấn, ông nói đã có những rắc rối giữa ông và nạn nhân trong hai tháng vừa qua, vì họ đã cùng một chuyến tàu đến và đi làm hầu hết các ngày.

Koizumi đã được gửi đến các công tố viên vào chiều thứ Sáu, đã bị cảnh sát đưa ra tuyên bố rằng anh ta tức giận vì nạn nhân thường ngồi ở ghế ưu tiên và anh đã liên tục khiển trách người đàn ông kia. Ông nói ông đã mang theo con dao trái cây mà ông đã sử dụng trong vụ tấn công trong áo khoác của ông vài lần trước khi xảy ra vụ tấn công.

Trong khi đó, một đồng nghiệp của nạn nhân, người vẫn đang nằm viện, nói với cảnh sát rằng ông sẽ đi làm, nói rằng ai đó vẫn cố gắng để chiến đấu với anh ta trên tàu.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận