Các lớp học tiếng Nhật miễn phí cho người Việt tại Nhật Bản mà bạn không nên bỏ lỡ

Đối với nhiều người khi mới tới Nhật Bản thì khả năng giao tiếp của họ chưa được tốt (một phần đến từ chương trình đào tạo trước khi đi Nhật chỉ dừng lại ở mức đủ tiêu chí tối thiểu để xuất ngoại). Nếu bạn đang muốn cải thiện tiếng Nhật với mức giá rẻ hoặc thậm chí là miễn phí thì đừng bỏ lỡ những địa chỉ sau đây nhé.

Các lớp học tiếng Nhật miễn phí cho người nước ngoài tại Nhật Bản

Các website như u-biq.org, languagetree.org, mado.jpn.org…sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết cho các bạn những khóa học tiếng Nhật miễn phí trên khắp nước Nhật.
Bạn có thể tìm kiếm các khóa học gần nơi mình sống, hãy chọn nhà ga gần nhất rồi tìm lịch học phù hợp với quỹ thời gian của bạn, thông thường các bạn thực tập sinh sẽ chọn hoc vào buổi tối bởi đây là thời gian rảnh rỗi.

I. Tìm kiếm

Các bạn có thể tìm kiếm các lớp học dạy tiếng Nhật tình nguyện tại địa chỉ: http://u-biq.org/volunteermap.html. Sau đó bạn bấm vào bản đồ vị trí tỉnh của mình hoặc chọn ở danh sách phía dưới như trong hình

II. Một số lưu ý

1. Các lớp học tình nguyện chỉ dạy tiếng Nhật ở mức cơ bản, không dùng để luyện thi JLPT. Bạn nên kết hợp với việc tự học, đến lớp để có thêm động lực và có bạn học cùng cũng như có thêm cơ hội giao tiếp.

2. Trang tiếng Nhật có thông tin đầy đủ hơn trang tiếng Anh nên các bạn bấm vào phần tên tỉnh có Kanji nhé!

3. Đây là trang tổng hợp, không phải trang đăng ký nên nếu các bạn muốn đăng ký phải liên hệ trực tiếp với lớp học.

Có rất nhiều thực tập sinh, du học sinh Việt Nam đã tham gia những khóa học tiếng Nhật miễn phí này, khi tham gia những lớp học tại đây, ngoài việc nâng cao khả năng Nhật ngữ, các bạn còn có thể cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp cũng như làm quen với phong cách sống và văn hóa của người Nhật Bản và bạn bè quốc tế. Bạn có thể tham khảo chi tiết danh sách những lớp học miễn phí trên cả nước tại đây. Hãy chọn địa điểm và thời gian phù hợp với điều kiện của bạn nhé.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận